CÁCH DÙNG CÁC VẬT PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH ĐỂ TĂNG TÀI, LỘC

Bức tranh phong thủy về non nước, gương bát quái, cây xanh, hay cá phong thủy … là các đối tượng phong thủy thường được tìm thấy ở nhiều gia đình, nhưng việc mua và sử dụng tùy tiện, không những không phát huy tác dụng phong thủy, mà còn phản tác dụng.

Bức tranh sơn thủy

Sai lầm: Dòng nước hướng ra cửa

Nước đại diện cho sự giàu có, vì vậy khi các bức tranh non nước treo trong phòng khách, cần phải nhận thức theo hướng dòng chảy của dòng nước là không ra ngoài, tốt về phía ngôi nhà, phòng ngủ … Đặc biệt chú ý, không nên treo những bức tranh trong “Văn mã bốn phía sau “,” con hổ xuống núi “, nếu không sẽ làm hỏng mối quan hệ hòa hợp vợ chồng.Kiếm phong thủy

Sai lầm: Mài kiếm

Có rất nhiều loại như Seven-Star Feng Shui for Search, Đào tạo hoa … cho việc sử dụng chủ yếu để khắc phục chế độ giết người. Cần lưu ý, không cần mài cho phong thủy, nên thậm chí không mài mòn, vì vậy sau khi nghiền sẽ làm cho rất sắc nét, dễ làm cho người khác bị thương. Sander đã không kiếm được đủ để loại bỏ sự linh hoạt và âm thanh.Gương bát quái

Sai lầm: Phạm xung những người khác

tác dụng hóa học của gương luôn phải quan tâm hàng đầu, rất nhiều lựa chọn phản ánh phong thủy bát quái như các nhà máy trong nhà. Tuy nhiên, khi treo gương Ghi chú:Ngoài ra, theo hướng của ánh sáng phản chiếu trên máy chiếu không phải là nhà của một ai đó, hoặc họ sẽ làm cho các chuyển đổi giết người của mình vào nó.

Cá phong thủy

Sai lầm: đặt sai vị trí

Một nuôi cá phong thủy trung bình, có thể cải thiện giao thông, nhưng chỉ đơn giản là bởi vì rất nhiều người nghĩ rằng phong thủy cá chỉ thích đi đến một vận động.

Trong thực tế, các cá phong thủy nên chú ý đến nhiều thứ, bao gồm cả cá vàng để đưa ra nguồn Ming Tai mới có thể tấn công. Đây là vị trí góc ở cửa trước. Cá cũng cần được chăm sóc tốt, họ không nên bị nhiễm bệnh hoặc chết.

Tranh Phật

Sai lầm: Không khai quang

Nhiều bức tranh thần, thờ Phật trong nhà, nhưng không biết bức tranh Thiên Chúa, Đức Phật nên được xóa các trình thuật sĩ, thần mời để cạnh tranh, để có hiệu quả. Bởi vì nhiều khí ô uế, ác quỷ rằng tôn giáo có thể dựa vào cạnh tranh, làm hư hại đường không người đốt hương.Cây

Sai lầm: Để cây bị khô héo

Các loài thực vật mang lại may mắn không kém, kim có thể đề cập đến tiền, hoa lan, sự giàu tre … Khi cây tượng trưng cho phai tốt lành này, khô héo, cây nhất định cần phải thay chậu khác, có thể tiếp tục thu thập khí.