Công bố dự án khu đô thị siêu thông minh kiểu mẫu Simcity đầu tiên tại quận 9 – Tp.HCM

KTNĐ – SIMCity tọa lạc tại Trung Tâm Hành Chính Quận 9 sẽ là Khu Đô Thị Thông Minh Kiểu Mẫu Hội Tụ 8 Yếu Tố Của Một Thành Phố Thông Minh Theo Tạp Chí Forbes công bố.

TP.HCM Ngày 16 Tháng Tám Năm 2018 – Dự án Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes do Tập đoàn Anpha Holdings phát triển đã chính thức khởi công tại Đường số 4 – Lò Lu, Quận 9. Đường Lò Lu là trục đường huyết mạch của Khu Đông Sài Gòn, nơi tập trung toàn bộ Trụ sở quan trọng của Bộ máy hành chính Q.9 và các Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Khu Công nghệ cao. Kết nối chỉ 3 phút lái xe đến SamSung, SIMCity được đánh giá là điểm chọn lựa hàng đầu của những chuyên gia đến từ nhiều quốc gia làm việc trong khu phức hợp thu hút đầu tư hàng tỉ đô Mỹ này. Được biết SIMCity là mô hình thành phố thông minh theo tiêu chuẩn của Tạp chí danh giá Forbes, dự án được quy hoạch đặc biệt xanh mát với hệ thống công viên và hồ cảnh quan rộng hơn 1 ha chỉ phục vụ cho hơn 300 dinh thự sang trọng.

Cư dân của SIMCity được hưởng những tiện ích cao cấp như Hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước, phòng GYM, Business Lounge và đặc biệt là Trung tâm phát triển khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M). Toàn bộ cư dân của SIMCity sẽ có cơ hội được đào tạo bởi những chuyên gia của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Salesforce có trụ sở tại Silicon Valley – Mỹ và được kết nối với những nhà đầu tư tài chính hàng đầu quốc tế. Ứng dụng SIMCitizen Apps phát triển trên nền tảng Salesforce và SalesCloud là điểm nhấn công nghệ Internet of Things (IOT) giúp tất cả cư dân SIMCity Lakeside và SIMCity Premier quản lý thanh toán, Smart-homes, đăng ký tiện ích trong khu vực của dự án một cách thuận tiện. Tại Lễ khởi công, Ông Trương Thái Dương – Giám đốc Khối doanh nghiệp SME Khu vực Miền nam Ngân hàng VPBank công bố hợp tác chiến lược để trở thành “Ngân hàng Tài Trợ Toàn Diện” của dự án SIMCity.

Với sự hợp tác đặc biệt này, khách hàng SIMCity hoàn toàn yên tâm với tiến độ dự án và tiến độ thanh toán siêu linh hoạt. Anpha Holdings một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong phát triển dự án đúng tầm quốc tế khi nhắm vào thị trường thành phố thông minh giá trị hơn 1500 tỉ USD. Đội ngũ lãnh đạo Anpha Holdings đã thành công trong việc phát triển nhiều dự án trong nước như Căn hộ cao cấp Imperia Anphu Q.2, Biệt thự cao cấp Villa Park Q.9, Căn hộ Park Vista Nam Saigon, Căn hộ dịch vụ siêu sang Ascott Waterfront Saigon Q.1, Resort 5 sao Quốc tế Sol Beach by Meliã Phú Quốc và nhiều dự án khác. Năm 2017, Anpha Holdings cũng công bố đến thị trường các dự án Căn hộ siêu sang tại nước ngoài như Wallich Residence – tòa tháp cao nhất Singapore, Leedon Residence – Singapore, Star Residences trên Đại lộ danh vọng đầu tiên của ASEAN tại Kuala Lumpur cùng nhiều dự án tại Úc. Gần đây, Tập đoàn này vừa thâu tóm thành công gần 100% cổ phần Công ty Cổ phần Địa ốc Nova Galaxy – chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Galaxy 9 của Tập đoàn Novaland.