ĐIỂM THU HÚT CỦA CHUỖI KHU ĐÔ THỊ VINHOMES

Vinhomes chuỗi căn hộ biệt thự đẳng cấp thuộc tập đoàn Vingroup. Các khu đô thị được gắn với thương hiệu Vinhomes luôn được thiết kế xây dựng với các tiện nghi dịch vụ đẳng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Phối cảnh 3D khu sảnh của dự án Vinhomes Central Park (TP HCM).
Phối cảnh 3D khu sảnh của dự án Vinhomes Central Park (TP HCM
Đến với các khu đô thị Vinhomes bạn sẽ được tận hưởng những hạ tầng hiện đại, nội thất sang trọng cho bạn không gian sống thoải mái.


Phối cảnh khu giải trí – mua sắm Vincom Landmark 81.
Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại là những tiện ích phục vụ các nhu cầu mua sắm, giải trí được tích hợp trong khu đô thị giúp cư dân tiết kiệm thời gian và tạo thuận lợi khi có nhu cầu.


Người dân trong khu đô thị sẽ được chăm sóc chu đáo với đội ngũ bác sỹ trình độ quốc tế tại bệnh viện 5 sao Vinmec.


Những trẻ em, học sinh được hưởng nền giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế của trường liên cấp Vinschool.


Tại khu đô thị sẽ là những mảng xanh sinh thái cho cư dân với cá các khu đô thị ven sông như Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City Park Hill… đều có khuôn viên rộng lớn, trong lành.


Chất lượng bữa ăn của những cư dân Vinhomes sẽ được nâng cao đảm bảo sức khoẻ gia đình với chương trình “rau quả sạch cho mọi nhà” do tập đoàn Vingroup đầu, với chương trình này
mỗi hộ gia đình được giao miễn phí tận nhà rau an toàn một lần mỗi tuần trong thời gian từ 1-3 tháng tùy theo từng dự án.


Rau củ quả sạch cư dân Vinhomes nhận hàng tuần là rau được trồng theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ Israel và máy móc Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP.