DU LỊCH ĐÀ LẠT HÁI DÂU TÂY CHÍN MỌNG

Dâu tây là một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt. Du khách đến thăm Đà Lạt không chỉ thích thú bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà đều mê mẩn trước những vườn dâu tây chín mọng nơi đây.

Vườn dâu Đà Lạt cũng chia thành hai loại: vườn cà chua ngọt và vườn. Trái cây tươi với quả bóng nhỏ ẩn cẩn thận trong lá, và bạn sẽ có rất nhiều công việc tìm kiếm để chọn quả chín là hấp dẫn nhất. Sữa chua với quả trái to hơn nhưng sẽ tụt hậu phía sau vị ngọt.

Ngày trước, Đà Lạt chủ yếu là ngầm dâu rãnh như đậu, rau, nhưng ngày nay, việc áp dụng các phương pháp mới dâu trồng trên cả hai mét trên các giàn khoan đất và treo vườn dâu tây gọi là trồng theo phương pháp thủy canh. Phương pháp này đã được thực hiện dâu tây Đà Lạt thêm chất lượng, tăng năng suất và tránh được nhiều bệnh tật, thiệt hại hơn so với trọng lượng của chuột.

Dâu tây được trồng quanh năm và đề nóng nhất trong mùa xuân. Các chủ sở hữu dâu vườn tại Đà Lạt luôn luôn vui vẻ, khách du lịch nhiệt tình. Tại dâu tây vườn, du khách đã chứng kiến ​​gần đây các quả chín, đã được hái bằng tay trái cây tươi ngon nhất, thậm chí ăn tại vườn và có thể mất những hình ảnh đẹp. hái dâu đang trở thành khách du lịch ngày càng hoạt động yêu thích ở Đà Lạt.

Một số địa chỉ vườn dâu tây cho phép hái ở Đà Lạt:

– Đừng nghe bất kỳ taxi hoặc giới thiệu cho nhân viên mứt lò vì trong bản chất nó là tay cò trung gian, họ sẽ đưa bạn đi đến một khu vườn dâu uy tín ít hoặc giá cao (vì thực sự người trồng phải trả xuống nước của họ), bạn nên tham khảo ý kiến các trang web thông qua sự giới thiệu của uy tín, kinh nghiệm diễn đàn phượt …

– Bạn có thể đi đến dâu tây vườn trên đường đến khu du lịch đồi Mộng Mơ hoặc Thung Lũng Tình Yêu (Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng), hoặc dọc theo đường đến khu du lịch Lang Biang (salad đường, Lạc Dương huyện).

– Nếu bạn muốn tham gia trực tiếp trong việc chọn dâu tây sân khấu, vậy đến vườn dâu thủy (thủy canh) vì dâu tây được trồng ở đây trên cao phong cách mới, rất sạch sẽ, dễ dàng để chọn và dễ dàng để chụp ảnh, giúp bạn có được những bức ảnh tốt nhất khi tham gia dâu vườn.

– Đã có trong dâu tây vườn, hãy dành thời gian để chọn cho mình những quả ngon nhất. Đừng chọn loa và có được một vài kết quả của tất cả có sẵn dâu hộp vườn, bởi vì bạn có thể thất vọng khi thấy các hộp cô dâu xung quanh quả chín nhưng không phải theo đánh giá như vậy.

Xem thêm: Mê mẩn sắc mận chín Mộc Châu

– Tùy theo giá dâu mùa dao động (từ 40.000 đến 150.000 đồng / kg), nhưng mua dâu tây trong vườn luôn rẻ hơn mua trên thị trường. Đà Lạt dâu vườn rất nhiều và cũng chênh lệch giá. Tuy nhiên du khách nên hỏi và thương lượng giá cả với các chủ vườn trước khi thu hoạch để tránh những bất đồng lúc thanh toán.

Nếu du lịch đến Đà Lạt mộng mơ, du khách cố gắng chọn dâu tây trong kinh nghiệm vườn vô cùng thú vị. Trong khi đó du khách sẽ cảm thấy tâm hồn thơ trẻ dâu tây chín tươi của bạn trên một khu vườn đáng yêu như trong truyện cổ tích