QUÁN BAR TRÊN VÁCH NÚI Ở MEXICO

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Arquitectos Tall, Copper Canyon ở Mexico. Cocktail Bar nhìn ra thác nước Basaseachi. Nơi đây chắc chắn không phải là nơi dành cho người yếu tim vì nhà hàng này được nhô ra ngay trên một vách đá thẳng đứng cao khoảng 100 mét. Sàn được làm bằng kính trong suốt có thể giúp khách tận hưởng đầy đủ khung cảnh thiên nhiên rộng lớn và hùng vĩ ở dưới chân của mình, đây sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị dành cho những ai đam mê mạo hiểm
Sau khi hoàn thành, nhà hàng sẽ có hai tầng. tầng 1 là quầy bar và khu vực ăn uống bao gồm các bàn ghế  được bố trí xung quanh nhà hàng với vị trí thuận tiện nhất để ngắm nhìn khung cảnh bên dưới.
Khi thưởng thức một bữa ăn ngon xong, du khách có thể đi lên tầng 2. Đây là tầng quan sát, nơi du khách có cơ hội để chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp, sự hùng vĩ của thiên nhiên vùng núi xung quanh nhà hàng độc đáo này. Phong cảnh núi non, thung lũng và thác nước Basaseachi ngay trong tầm nhìn của bạn.
Mặc dù nằm ở độ cao 100 mét, Copper Canyon Cocktail Bar là một trong những không gian rất thoải mái với bàn ghế được thư giãn và một hồ bơi trên tầng thượng. Nếu bạn muốn có một cơ hội để được đắm mình trong làn nước xanh ngay trên vách đá dốc đứng, bạn cũng có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng nơi đây.
Cầu bằng kính, không còn là thiết kế mới mẻ trên thế giới nữa. Nhưng Canyon Cocktail Bar là một kiến trúc mới vô cùng độc đáo. Khi đến với nhà hàng này, từ thực phẩm và nước giải khát để chơi không gian, tất cả sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hết sức mới mẻ.