Sáng tạo kiệt tác giữa thiên nhiên cây cỏ núi đồi

Ngôi nhà này được xây dựng với mong muốn sống trong một không gian yên bình và tĩnh lặng, cũng như nơi mà thiên nhiên sẽ thể hiện vai trò quan trọng của nó. Để thực hiện được công trình này, KTS đã chọn một nơi thuộc Ricaurte ở Cuenca, Ecuador, một khu vực gần như còn nguyên vẹn, vào buổi sáng, bị tước bỏ sương mù núi đặc trưng của nó. Sương mù nổi lên trên lãnh thổ nghiêng, hướng dẫn chúng ta hướng lên trên đỉnh cây, núi và mây.

Công ty kiến ​​trúc Ruptura Morlaca Arquitectura thực hiện dự án đặc biệt và đặc biệt là có sự tham dự của các chuyên gia Paul Chango và Carolina Bravo. Nó nằm ở thành phố Cuenca, Ecuador, và có diện tích 200 mét vuông.

Độ dốc của địa hình vừa là bất lợi nhưng cũng là một thứ để sáng tạo kiến trúc. Theo cách đó, nó đã trở thành một phần mở rộng của ngọn núi mà thích nghi với từng inch của địa hình của nó trong khi đó đồng thời biểu đồ các khóa học riêng của mình. Như vậy, nó đã trở thành một thành phần nhân tạo của chính nó. Bạn thậm chí có thể mạo hiểm để nói rằng địa lý đã được tạo ra ở đây, chứ không phải kiến ​​trúc.

Theo homedsgn