Đâu là 6 công ty làm nhà nổi trên sông lớn nhất thế giới ?

Nếu như bạn cảm thấy hết hứng thú cuộc sống trên mặt đất, vậy thì sao không trải nghiệm cuộc sống trên mặt nước ? Cùng kỹ thuật phát triển, các căn nhà nổi hiện tại không đơn thuần là nơi để ở mà còn đem đến sự trải nghiệm độc đáo, tiện nghi cao cấp. Đây là 6 đơn vị thiết kế xây dựng nhà nổi và nhà du thuyền top đầu thế giới.

Farea – Pháp

Doanh nghiệp Pháp Farea cung cấp nhà nổi được chứng nhận như là thuyền. Điều này cần thiết ở Pháp, vì nó tức là những ngôi nhà tự do xuất hiện trong hồ, đầm phá, và trên biển. Mỗi căn hộ khoảng 915 bộ vuông và đi kèm cùng 5 cabin đôi, 3 bậc thang và một nhà bếp. Đặc biệt nhà nổi của công ty này còn có thể tự sản xuất điện và lọc nước trong 1 công-tai-nơ dài 40 bộ để dành cho những chuyến đi xa.

Go Friday – Bồ Đào Nha

Với mọi điều kiện có sẵn trong tay, Go Friday sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thiết kế một ngôi nhà kiểu mô đun, không chỉ đẹp mà còn vững bền và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế của họ có chiều rộng nhất định khoảng 20 bộ và chiều dài từ 32,8 đến 59 bộ, rất rộng rãi để bạn chọn lọc không gian cho riêng mình.

SM Ponton – Slovakia

SM Ponton là đơn vị thiết kế và sản xuất phao pôtô, mái vòm và nhà nổi. Được xây dựng bởi cấu trúc bê tông cốt thép đảm bảo độ bền 100% và lõi Styrofoam khiến tàu chẳng thể chìm được, các mô đun được kết nối với nhau để tạo thành 1. Những kiến ​​trúc sư và các kiến trúc sư sau đó có thể tự tin xây dựng ngôi nhà của mình trên nền tảng này.

Deutsche Composite – Đức

Các nhà sản xuất Đức Deutsche Composite GmbH đã sáng chế ra nguyên liệu xây dựng composite được gọi là RexWall, thứ mà họ đã sử dụng trong những cấu trúc nổi trong hơn một thập niên. Sử dụng các tấm của RexWall, mẫu Propta của họ được vận hành và được cấp phép tất cả để đi tàu, và có thể chịu thời tiết, thủy triều và băng giá. Nội thất phụ kiện có thể được biến tấu theo nhu cầu sử dụng. Mô hình| lớn hơn được gọi là Propeta P12, dài xấp xỉ 40 bộ, có thể thỏi mái cho phép lên đến 10 giường ngủ.

Waterstudio.Nl – Hà Lan

Khoảng 90% những thành phố to nhất thế giới nằm dọc theo bờ sông. Koen Olthuis của công ty kiến ​​trúc Hà Lan Waterstudio.NL tin rằng cùng sự đổi thay khí hậu dẫn tới mực nước biển dâng cao, chúng ta cần phải nghĩ suy lại cách chúng ta “sống chung với lũ” như thế nào. Đội ngũ nghiên cứu của ông đã thiết kế các ngôi nhà lộng lẫy như Watervilla De Hoef và Watervilla IJburg ở Hà Lan và đang đề ra các kế hoạch chung cho các căn hộ nổi, những fự án phát triển nhà ở xã hội, và thậm chí cả các thành phố.

No1 Living – cộng hòa Séc

Có tổng hành dinh tại CH Séc, No1 Living xây dựng những ngôi nhà 2 tấm với vách kính để nhìn thấu bên ngoài. Được ra đời vào năm 2013, họ cung ứng 2 mô hình nhà thuyền: No1 Living 40 bộ và No1 Living 47 bộ. Cả 2 đều được trang bị nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, và không gian sinh hoạt rộng lớn. Các ngôi nhà được xây dựng bởi thép mang độ bền cao, chống xói mòn và các phao làm bằng polyetylen để giữ cho nhà không chìm.

không có từ khóa.