Ngộ nhận về phong thủy mà những gia chủ thường hay mắc phải trong thiết kế xây dựng nhà

Chỉ cần ẩu một chút, thì sẽ gây nên sai phong thủy ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc của mọi thành viên trong gia đình. Sau đây là các ngộ nhận mà những gia chủ thường hay mắc phải trong xây dựng thiet ke nha, tác động đến phong thủy và cả thẩm mỹ nữa.

1. Trần quá thấp

Ngoại lệ điều kiện eo hẹp, thì đừng nên xây trần nhà thấp. Một căn nhà mà trần quá thấp thì sẽ rất mệt mỏi, thiếu oxi, tâm trạng bực dọc khó chịu, nhức đầu, rồi từ đó tác động lớn tới tiền bạc thăng tiến của mọi người trong nhà.

2. Cửa sổ gần nguồn điện lớn

Thì vô tình mọi thứ cũng bị nhiễm điện theo. Phong thủy bị ảnh hưởng, nhưng hơn hết là sức khỏe của mọi người cũng sẽ bị tác động theo hơn hết là bệnh đau đầu.

3. Tỷ lệ cửa không đều

Cửa sổ và cửa cái chênh nhau quá nhiều về số lượng cũng như tỷ lệ dễ mang đến luồng không khí xấu và có thể gây đau đầu.

4. Cánh cửa chiếu trực diện vào giường

Cánh cửa phòng ngủ chiếu thẳng vào giường sẽ tạo luồng không khí có hại, vừa ảnh hưởng tới tài sản của gia chủ, khiến gia chủ lúc nào cũng thấy bất an, lâu ngày sẽ dẫn đến đau đầu.

5. Trang trí quá lố

Xưa nay cũng vậy, cái gì lố quá, vượt quá mức cũng đều có hại. Trang hoàng nhà ở cũng không thoát khỏi quy luật đấy. Nhiều người cứ cho rằng cứ màu mè cho thật nhiều, treo tranh ảnh cho nhiều lên thì sẽ đẹp. Đẹp có đẹp, nhưng từ đó về sau sẽ thấy phản tác dụng. Rối nùi, tâm lý rối theo, đẻ ra bệnh chính là điều nó đem tới.

6. Nằm giường ngủ màu đỏ

Theo báo cáo, 90% những người sử dụng giường ngủ màu đỏ thường là các người hay gặp chứng nhức đầu, tâm tính nóng giận, hay gắt gỏng cộc cằn. Đỏ là biểu tượng cho lửa, cho nên phải “chia lửa”, phải dùng giường ngủ có gam màu êm dịu để ổn định.

Ngay từ khi thiet ke nha những quý gia chủ phải vô cùng lưu ý những vấn đề này, tuy nhỏ nhưng hậu quả về sau thì to. 1 căn nhà đẹp thực thụ, đầu tiên là đẹp, còn sau là phải đem lại phong thủy tốt cho mọi người.

không có từ khóa.