Noel đến rồi hãy cùng làm những điều này nhé

Trong dịp noel này, hãy làm những điều này cho cha mẹ chúng ta, mặc dù đơn giản thật nhưng đó thật sự là những gì mà cha mẹ chúng ta cần.

Trở về với cha mẹ

Lễ noel năm nay trùng dịp cuối tuần, ai có điều kiện thì hãy trở về bên cha mẹ, người thân yêu nhé. Dịp đặc biệt mà con cái vắng nhà thì cha mẹ sẽ buồn lắm đấy

Mua sắm ăn uống

Dù lớn rồi nhưng mà trong chúng ta ai ai cũng thích được đi siêu thị mua sắm với cha mẹ, vàau đó cả nhà cùng đi ăn 1 bữa thật thịnh soạn thì vui quá đúng không nào ?

 

Làm đồ trang trí cùng nhau

Sau khi mua sắm xong, hãy cùng ba mẹ chuẩn bị trang hoàng nhà cửa bằng việc sắp xếp hay làm ra những món đồ trang trí đẹp mắt. Siêu thị cửa hàng có bán rất nhiều, mua về treo lên là xong, nhưng nó rất vô vị. Hãy trân trọng những giây phút cùng sum họp bên cha mẹ, cùng cha mẹ chuẩn bị mọi thứ, và chắc gì đồ ngoài tiệm đã đẹp bằng đồ do mẹ làm ?

Đi lễ nhà thờ

Nếu nhà có đạo, hãy cùng cha mẹ đi lễ nhà thờ nhé, đó cũng là dịp để gần gũi cha mẹ hơn.

Ăn lễ tại gia

Lễ lộc không thể thiếu tiệc tùng. Hãy cùng cha mẹ chuẩn bị một bữa ăn thật ngon để cả nhà cùng ăn, hay nếu muốn đông vui hãy mời những người thân thiết với gia đình lại để cùng với gia đình dùng bữa. Ra ngoài ăn cũng rất vui nhưng sẽ không được thoải mái, không có được không khí gia đình ấm cúng như chúng ta muốn. Và hơn hết đồ ăn ở nhà thì vẫn luôn “chuẩn cơm mẹ nấu”.

Nếu cha mẹ không thích ăn uống rình rang xô bồ, thì chỉ cần vài miếng bánh, vài ly vang đỏ và một bộ phim giáng sinh hay tuyệt cũng đủ để cha mẹ vui với chúng ta rồi.

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Thời nay các thiết bị điện tử đã rất đại trà rồi, còn chần chừ gì không lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên cha mẹ ? Ngồi bên cha mẹ cùng xem lại những tấm hình chụp và cười nói chuyện trò luôn là những giây phút thiêng liêng mà cho đến cuối cuộc đời không ai có thể quên được.

Dạo phố

Đi chơi cùng cha mẹ để hòa mình vào không khí lễ hội thì thật là thích.

Theo country living

không có từ khóa.