Top 5 nơi được mệnh danh là đáng sợ nhất thế giới

Khi còn nhỏ chúng ta đã nghe nhiều câu chuyện ma quỷ đáng sợ. Những câu chuyện đó bám đuôi chúng ta ngay trong cả giấc mơ. Giờ đây, khi đã lớn lên, giả dụ muốn tìm lại những cảm giác ngày cũ, hãy tới với 5 nơi sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần tới gần là cũng đủ dựng tóc gáy rồi.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường tới Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có một pháp sư dùng ma thuật trù ếm những cư dân của pháo đài rằng hầu hết họ sẽ chết một cái chết thất thường và linh hồn của họ sẽ ở lại đó và ám trong nhiều thế kỷ . Vẻ âm u cổ quái của nó làm bất kỳ ai dù can đảm nhất cũng không dám mon men tới gần, bởi thế người ta hiếm khi tìm được một căn nhà trong phạm vi này. Đây được coi là nơi bị nguyền rủa nhất ở Ấn Độ nói riêng và của thế giới nói chung. Mọi người không được phép trú lại tại pháo đài vì người ta đã cảnh báo rằng bất cứ ai đi vào đây là không thể trở ra, nhưng chính điều đó lại quyến rũ hàng ngàn khách thập phương muốn đến đây trải nghiệm.

Nghĩa trang Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của dòọa phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm quang cảnh âm u ghê rợn ngoài đời thực với nghĩa trang Highgate nhé. Lúc hoàng hôn buông xuống, bầu không khí kinh rợn cũng bắt đầu bao trùm trên toàn cảnh. Nghĩa trang Highgate là 1 nơi tuyệt vời cho những thợ săn ma. Các bức tượng không đầu, những lối đi mọc đầy cỏ dại, những tấm bia mộ kín rêu xanh cũng đủ làm bạn nổi da gà. Nó được xếp vị trí bậc nhất trong các nơi bị ma ám nức danh nhất ở Vương quốc Anh. Tuy đáng sợ nhưng vẫn không thể phủ nhật nét đẹp của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí yên bình tuyệt đẹp vào ban ngày.

Đường hầm gào thét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho những con người gan góc muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới trục đường ray nối Niagara Falls tới Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng một thế kỷ, có một ngôi nhà nằm gần cửa ngõ phía nam của đường hầm này. một đêm người chồng trong cơn say rượu đã hành hung vợ mình, đứa con gái nhỏ khiếp sợ nên bỏ chạy vào đường hầm, người cha đuổi theo và tưới xăng đốt chết cô bé. Cô bé la hét trong đau đớn và chết đi dần dần dưới bàn tay thâm độc của người cha. Vì vậy, từ ngày đó trở đi, bất cứ người nào bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng thét của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó đến chết.

Bệnh viện Changi-Singapore

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam cầm, giết hại người Trung Quốc của phát xít Nhật trong đệ nhị thế chiến. Hàng nghìn người Trung Quốc bị tra tấn và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham dự vào các hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là chứng cớ sống cho việc giết chết rất nhiều người Trung Quốc vô tội. Cho tới bây giờ nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét thảm thiết hoặc những bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Biệt thự Monte Christo được truyền tụng là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự nhốt mình sau cái chết của chồng mình và không bao giờ xuất hiện trong 23 năm còn lại của cuộc đời ngoại trừ 1 lần. Bà ấy chết ở đó và vong hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng la hét và khóc lóc của 1 người đàn bà. Những người đến thăm dinh thự đều trải qua cảm giác lạnh gáy chẳng thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự toàn bộ sàn nhà đều…trải thảm.

Ví như không tin ma quỷ, hãy đến những nơi đây một lần để trải nghiệm đúng sai nhé.

không có từ khóa.